Profile MC

MC DUY KHẢI

NGUYỄN DUY KHẢI

            Xin chào quý đối tác, quý khách hàng,
Tôi là Duy Khải, hiện là một MC Sự Kiện, Voice Talent, Lồng tiếng phim, beatboxer. Với kinh nghiệm 3 năm làm việc cùng với sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, Duy Khải luôn muốn công hiến hết mình để chương trình được diễn ra một cách thành công nhất.
Chất giọng khoẻ và nam tính của Duy Khải phù hợp với nhiều thể loại chương trình khác nhau như: Hội nghị khách hàng, Teambuilding – Gala Dinner, Ra mắt sản phẩm, Fan meeting Celeb/KOLs, Gym,…

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT

BOOK NOW

MC DUY KHẢI

(Nguyễn Duy Khải - 20/01/1997)

Giọng nói: chuẩn miền Nam

Cân nặng: 70kg

Chiều cao: 175cm

HỌC VẤN & THÀNH TÍCH

KỸ SƯ THỰC PHẨM (2015 - 2019)

            Khoa Công Nghệ Thực Phẩm là khoa có các hoạt động mạnh nhất trường, nhờ vậy mà có rất nhiều chương trình để cho các bạn sinh viên tham gia. Trong một cuộc thi của khoa tôi dành được giải “Thí Sinh Ứng Xử Hay Nhất” và đây cũng là cơ duyên đưa tôi vào con đường MC. Từ đó tôi có cơ hội dẫn các chương trình lớn nhỏ của trường với tinh thần nhiệt huyết, năng lượng và bùng cháy của tuổi trẻ.

MC SỰ KIỆN (2017 - 2018)

            Để khẳng định mục tiêu và đam mê của mình, tôi đã tham gia khoá học MC chuyên nghiệp tại Saigon Traning. Khoá học đã giúp tôi trưởng thành trong cách dẫn, các chuẩn mực trong từng chương trình, tư duy nhạy bén và trách nhiệm quan trọng của người dẫn chương trình luôn đảm bảo bảo chương trình mượt mà, thành công hơn nữa .

2020

- Điều hành sự kiện - CT Sự Kiện
- Phó Giám Đốc - CT SEM

2019

TS được yêu thích nhất - CT Tốt nghiệp MC Sự Kiện - Sài Gòn TV

2018

Giải Ứng xử hay nhất - SV Thanh Lịch - Khoa CNTP ĐH CNTP

2017

MC Cover - Tác phẩm được yêu thích nhất MXH - LH Phim SV

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Giải II Chương trình Học Sinh Thanh Lịch - THPT Bắc Bình

2014

Giải I Chương trình Tuổi Hồng Thơ Ngây - THPT Bắc Bình

2013

KỸ NĂNG & KINH NGHIỆM

Suốt thời gian học tập, rèn luyện và làm việc tôi đã xây dựng được những khả năng chuyên môn nhất định, những kỹ năng nền tảng và đặc thù của nghề dẫn chương trình. Là một MC chuyên nghiệp với khả năng đáp ứng tốt nhiều loại hình sự kiện và chương trình khác nhau, tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt công việc dẫn chương trình của nhiều hình thức sự kiện. 
Dưới đây là những hình thức sự kiện và kinh nghiệm chương trình mà tôi đã từng cộng tác.

Để trở thành một MC Show host chuyên nghiệp tôi luôn hướng theo 8 chữ vàng “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”. Chính xác về thông tin, linh hoạt về ứng xử tình huống, truyền cảm về diễn đạt và nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm.

HOST SHOW

XEM NGAY

BOOK NOW

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH HOST SHOW: MIỀN TÂY 24G

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH HOST SHOW: SHOWBIZ 24H

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH HOST SHOW: THỜI SỰ SỐ

Year End Party là cầu nối giữa mọi nhân viên trong công ty, tạo điều kiện để cấp trên có cơ hội tiếp xúc và gắn kết với cấp dưới, là dịp để tổng kết một năm hoạt động và đề ra kế hoạch mới. Vì thế, người MC là “linh hồn” góp phần tạo nên một sự kiện hấp dẫn, ấn tượng và thành công.

GALA - YEAR END PARTY

XEM NGAY

BOOK NOW

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER: CÔNG TY INSENTIA

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY: CT TẤN LỘC PHÁT - KIM LỘC PHÁT

Chương trình khánh thành, ra mắt sản phẩm đánh dấu sự bắt đầu hoạt động, phát triển của một doanh nghiệp hay sản phẩm. Duy Khải hiểu Lời dẫn hay sẽ tạo ra ý nghĩa tuyệt vời cho sự kiện, đem thông điệp của doanh nghiệp truyền tải đến mọi người một cách trọn vẹn.

KHÁNH THÀNH - RA MẮT SẢN PHẨM

XEM NGAY

BOOK NOW

NGƯỜI DẪN SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY - CTY ĐẠI HƯNG

NGƯỜI DẪN SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM ĐIỆN THOẠI VIVO

Âm nhạc mang đến niềm vui cho chúng ta về tinh thần và cả thể chất.  Bản thân hay nghe nhạc, rất thích chơi cajon và chút năng khiếu beatbox. Với khả năng “feel” nhạc tốt Duy Khải luôn luôn tự tin với những Music Show đã và sẽ thực hiện.

MUSIC SHOW

XEM NGAY

BOOK NOW

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH MUSIC SHOW: GUITAR CONCERT

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH MUSIC SHOW: ĐẠI NHẠC HỘI HALLOWEEN

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH MUSIC SHOW: DANCING PARTY

MC là người đại diện cho cả một ekip, đứng trên sân khấu và trở thành cầu nối giữa khán giả với chương trình. Với ngoại hình nổi bật và khả năng làm chủ sân khấu chuyên nghiệp của mình – Duy Khải luôn biết cách kết nối xử lý mọi tình huống trên sân khấu của mình.

CÁC CUỘC THI - HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

XEM NGAY

BOOK NOW

Chung Kết “Hội Diễn Văn Nghệ Và Sinh Viên Thanh Lịch”

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH Hội Diễn Văn Nghệ 20/11 “Lời Tri Ân”

CHƯƠNG TRÌNH "ĐOÁN TUỔI NHƯ Ý"

Đối với tất cả các Hội thảo thì việc am hiểu là vô cùng quan trọng. Duy Khải tìm mọi cách để nắm được tình hình, điều cần nói, những gì sắp diễn ra và những điểm nổi bật của chương trình là bí quyết để Duy Khải trở thành một MC giỏi.

HỘI THẢO

XEM NGAY

BOOK NOW

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO DO BÁO TIỀN PHONG TỔ CHỨC

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO TÂN SINH VIÊN HUFI

“Talkshow là đỉnh cao của nghề MC và một MC giỏi phải làm Talkshow”. Để buổi talk show thành công yêu cầu người MC đã phải rèn luyện cho mình nghệ thuật giao tiếp, tinh tế, khéo léo, biết ứng xử trong mọi tình huống khó.

TALK SHOW

XEM NGAY

BOOK NOW

MC TALK SHOW: HOW DESIGNERS CAN SOLVE THE PLASTIC PACKAGING WASTE?

MC TALK SHOW: "DUYÊN KHÁT VỌNG VƯƠN XA" CÙNG DV MINH DỰ

NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH TALK SHOW: MẬT MÃ TRONG TÔI

MC Teambuilding sẽ dẫn dắt cảm xúc của khách hàng đi từ bùng cháy tới lắng đọng, cảm nhận chia sẻ kết thúc thông điệp và vỡ òa trong sung sướng của niềm vui chiến thắng. Và Duy Khải luôn tự hào về những gì mình làm được trong các chương trình Team Building từng cộng tác.

TEAM BUILDING

XEM NGAY

BOOK NOW

MC TEAM BUILDING CÔNG TY VENESA

MC TEAM BUILDING HUFI

MC TEAM BUILDING KHOA THỰC PHẨM ĐH CNTP

Là một MC trẻ, năng động và chuẩn bị chu đáo, Duy Khải luôn là người MC Activation thành công, giúp nhãn hàng truyền bá trọn vẹn hình ảnh doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm tới mắt những người tham gia cũng như những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

ACTIVATION

XEM NGAY

BOOK NOW

MC ACTIVATION CỦA BEAMIN: EM ĐẸP NHẤT KHI ĂN

MC ACTIVATION CỦA LOTTE: 1. CUỘC THI THỦ LĨNH MEDALLION

MC ACTIVATION GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY SƠN HÀ

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Đây là những khách hàng và đối tác mà Duy Khải đã may mắn được cộng tác, được đảm nhiệm vai trò MC mang "linh hồn", kết nối tất cả mọi người và góp phần nên sự thành công của từng chương trình.
Chân thành cảm ơn sư tin tưởng của quý khách hàng và đối tác đã dành cho Duy Khải.

QC Event & Travel

MC DUY KHẢI

NGUYỄN DUY KHẢI

            Lời Kết ,
Duy Khải tin xem đến đây quý khách cũng đã hiểu đôi chút về Duy Khải và yên tâm để Duy Khải góp một phần công sức của mình vào chương trình tuyệt vời của quý khách. Đó là vinh dự và là niềm vui của Duy Khải. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báo của mình để quan tâm đến Duy Khải.Chúc quý khách có một ngày tốt lành, tràn ngập những hào hứng và tuyệt vời.

CHECK VIDEO VÀ VOICE

BOOK NOW

BOOKING MC

Quý khách hàng, đối tác có thể liên hệ với Duy Khải qua: